พฤษภาคม 29, 2024
แนะนำเกมยิงปลา 5 เกมจากค่าย SLOTXO ที่โคตรฮิตต้องมาเล่น

แนะนำเกมยิงปลา 5 เกมจากค่าย SLOTXO ที่โคตรฮิตต้องมาเล่น

ใครที่กำลังมองหาเกมยิงปลา ที่เล่นแล้วสามารถได้เงินจริง และเป็นเกมยอดฮิต ที่เพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือมือเก่า ก็ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด ซึ่งในวันนี้เรายกมา 5 เกม ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้มาลองเล่นกัน ซึ่ง 5 เกมนี้เป็นเกมที่ฮิตมากอยู่ ณ ตอนนี้

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา 5 เกม ที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ เป็นเกมที่เราได้ทำการคัดเลือกมาให้เพื่อน ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเราได้ทดลองเล่นมาทุกเกมแล้วแล้วเราให้ 5 เกมนี้ เป็นตัวเกมที่อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ มาเล่นด้วยกัน ซึ่งเกมที่เราจะแนะนำนั้นได้แก่

  • เกม Golden Toad FishHunting : เกมที่เป็นที่นิยมอยู่ ณ ตอนนี้ เพราะว่าเกมนี้ เค้ามีจุดเด่นในเรื่องของปืนนั้นเอง เพราะเพื่อน ๆ นั้นสามารถที่จะทำการเลือกปืนที่จะใช้ยิงเองได้แล้ว แต่เพื่อน ๆ เลยไม่ว่าจะเป็นปืนเล็ก หรือใหญ่เพื่อน ๆ ก็สามารถที่จะการเลือกได้เลยอีกทั้งเพื่อน ๆ สามารถที่จะเล่นในเบทเริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้นเอง
  • เกมFish Hunter Spongebob : ใครที่ชอบแนวเกมแบบน่ารัก ๆ ต้องเกมนี้ เพราะเกมนี้นอกจากเพื่อนไ จะได้รับความสนุกสนานแล้วเพื่อน ๆ ยังได้เงินจริง ๆ อีกด้วยนะ เพราะเกมนี้ปลาตายง่ายมากใคร ที่อยากได้เงินไว ๆ เราแนะนำเลยว่าต้องเป็นเกมนี้เท่านั้น
  • เกม Hunter Li Kui Pi Yu : จุดเด่นในเรื่องของรูปแบบลักษณ์ของเกม ที่ทำออกมาเพื่อเอาใจนักเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ สายมันส์ยิงกระหน่ำยิงกระจายได้ไม่สะดุด ดังนั้นรูปแบบ และลักษณะภาพ สี เสียงของเกม จึงเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น ทั้งฉากเล่นเหล่าปลาทั้งหลาย ซึ่งบอกได้เลยว่าเล่นได้ไม่มีเบื่อแน่นอน
  • เกมFish Hunter Hai Ba : เกมที่เราอยากแนะนำอีก 1 เกม ที่เราบอกเลย ว่าถ้าเพื่อน ๆได้ลองเพื่อน ๆ จะต้องชอบ เพราะว่าเกมนี้ จุดเด่นในเรื่องของโบนัส สามารถที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้เงินง่ายที่สุด สิ่งอำนวยที่เพื่อน ๆ จะได้รับก็มีเยอะมากเลย ถ้าเพื่อน ๆ ชอบเกมที่แตกง่าต้องมาเกมนี้
  • เกม Fish Hunter 2 Super Ex : เกมนี้เลยที่อยากแนะนำมากที่สุด เพราะว่าเป็นเกมที่โคตรสนุก และเป็นเกมที่ได้เงินโคตรง่ายอีกด้วย เพราะเกมนี้เค้ามีปลาเยอะมาก อีกทั้งปลาแต่ละตัวตายง่ายมาก